Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

4 bước nhận 100k từ momo

Unknown  |  at  07:34  |   |  No commentsVí điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng di động chứa các dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. MoMo cho phép chuyển tiền cực nhanh qua điện thoại di động với phí dịch vụ 0 đ, đồng thời nó còn dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán nhanh các hóa đơn điện, nước,…và nhiều dịch vụ khác.Có thể nạp và rút tiền về các ngân hàng được liên kết. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến thì chắc chắn các bạn cần phải dùng đến ví  MoMo để thuận tiện giao dịch với mọi số lượng, không cần phải làm quá nhiều thủ tục như mở thẻ ngân hàng. Để phát triển số lượng khách hàng và thúc đẩy tiêu dùng, momo hiện đang có chương trình khuyến mãi liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ được thưởng 100k để sử dụng các dịch vụ trên ví momo..

Các bước để được nhận 100k khuyến mãi từ momo.


Bước 1: Tải và cài đặt ví điện tử MoMo trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Tìm kiếm với từ khóa "momo"
Bước 2: Đăng nhập vào ví MoMo và nhập mã 0978913559 tại mục "Khuyến mãi" để nhận được 100k

Bước 3: Liên kết với 1 trong tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, ACB, OCBank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, VIB, Shinhan Bank, SCB với ví MoMo (Lưu ý ngân hàng của bạn cần phải có tính năng chuyển khoản trên internet ngoại trừ Viettinbank)

 Bước 4: Thực hiện nạp tiền điện thoại trên ví MoMo từ nguồn tài khoản ngân hàng liên kết tối thiểu 10k (hoặc thực hiện lệnh nạp 10k vào momo từ ngân hàng liên kết)

 Sau đó bạn sẽ nhận được 100k để thực hiện thanh toán các hóa đơn hoặc dùng để mua thẻ các loại.

0 nhận xét: