Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Nhận coin Bec miễn phí mỗi ngày với 2 giây (đã trade được trên nhiều sàn)

Unknown  |  at  06:23  |   |  No comments

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ các bạn ứng dụng ví Bec. Nhiệm vụ của app này là mỗi ngày bạn mở lên lúc 7h sáng và 19h của VN sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên.
 (Vào mục Assets nhấn vô hộp quà bạn sẽ được phần thưởng bec ngẫu nhiên)

Ngoài ra mỗi ngày bạn còn được quay số miễn phí với cơ hội được bonus lên tới 66 bec. (Vào Me tìm đến Coffers  chọn Lucky Wheel)


- Hiện ví này hỗ trợ 2 phiên bản là android và ios. Với ứng dụng bec bạn có thể tạo thêm địa chỉ eth để nhận eth hoặc token trên nền eth, hoặc đồng bộ với ví eth của bạn đang sử dụng.
- Link đăng kí:
  • Bước 1: vào link trên nhập sđt chọn mã quốc gia +84
  • Bước 2: very sdt, sau đó  hiện ra 3,4 chữ tàu khựa, bạn chọn theo thứ tự phía trên hìnhTiếp theo bạn lên google play (máy android) hoặc appstore  (ios) tìm kiếm ứng dụng ví BEC WALLET tải về và cài đặt nhập số điện thoại lúc trước đăng ký và active code bạn sẽ thấy số tiền lúc đăng ký sẽ hiện trong wallet của bạn.

- Để rút được Bec coin về địa chỉ eth hoặc đưa lên sàn bán thì bạn cần phải KYC bằng cmnd. Bạn vào mục passport điền số cmnd, chụp mặt trước và sau, kèm với hình cầm giấy tờ có ghi dòng chữ bec wallet và ngày KYC. Sau khi duyệt xong bạn được miễn phí rút bec về lần đầu, các lần sau bạn cần nạp thêm eth để làm phí gas chuyển token ra bên ngoài.
* Mẹo: muốn kiếm được nhiều bec hơn, bạn nên đi giới thiệu bạn bè tham gia. Mỗi cmnd được kyc cho 2 tài khoản.

0 nhận xét: