Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018

Paid To Click (PTC) là gì?

Unknown  |  at  18:33  |   |  No comments

Paid to click là cách kiếm tiền đơn giản nhất khi bước chân vào lĩnh vực mmo (make money online, tạm dịch là kiếm tiền trực tuyến).

Nguyên tắc hoạt động của web ptc là gì?
 PTC hoạt động như một trung gian kết nối nhà quảng cáo với khách hàng, trong đó khách hàng sẽ kiếm được tiền từ việc xem thông tin của nhà quảng cáo. PTC sẽ trích một phần tiền nhà quảng cáo trả cho PTC để trả lại cho bạn.

Vậy nhiệm vụ của PTC là gì?
Nhiệm vụ hết sức đơn giản bạn chỉ cần đăng kí tài khoản trên trang ptc, sau đó mỗi ngày xem quảng cáo (view ads) của họ và bạn được trả tiền.
Các trang ptc hiện nay đa số thanh toán qua cổng paypal (pp),webmoney (wmz theo đơn vị usd) hoặc perfect money(PM).
Bạn chỉ thể đặt lệnh rút tiền khi đủ mức thanh toán tối thiểu (minpay). Có hai loại thanh toán là instant (rút tiền về ngay ví lập tức) hoặc manual (duyệt bằng tay). Vì vậy hiển nhiên chúng ta ưu tiên cho web ptc thanh toán bằng hình thức instant.

 Bạn cần chuẩn bị những gì để kiếm tiền với PTC?
-  Máy tính có mạng internet ổn định (địa chỉ của bạn không bị trang ptc chặn)
- Email
- Tài khoản ngân hàng như paypal để nhận thanh toán

Rủi ro khi tham gia ptc là gì?
Web ptc không còn đủ khả năng thanh toán, vì thế họ sẽ không thanh toán cho bạn nữa (scam: tạm gọi là quỵt tiền công sức của ta). Vì vậy khi tham gia những trang ptc chúng ta cần nhanh chóng để đạt đuợc minpay và rút tiền ngay. Muốn có nhiều tiền từ ptc thì chúng ta cần chủ yếu là giới thiệu ref để tăng thêm thu nhập và ngoài ra cần tham gia cùng lúc nhiều ptc cùng lúc (cách mạo hiển hơn là nâng cấp thành viên để nâng giá trị của mỗi click). Hiện có rất nhiều tool hỗ trợ auto click gồm miễn phí và trả phí.
Cần cảnh giác các trang ptc có minpay quá cao, vì đa phần trang này là scam, nguyên nhân minpay quá cao khiến bạn lâu đạt được số minpay đó, khi bạn đủ thì chủ trang ptc đã cao chạy xa bay.

Thu nhập ptc tầm khoảng bao nhiêu/ tháng?
Cái này hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng web ptc bạn tham gia và không bị dính web ptc scam.
Sau đây là một phép tính đơn giản:
  • Bạn click quảng cáo : 5 quảng cáo x 0.01$ = 0.05$/ngày
  • Bạn có 50 thành viên đăng ký theo link của bạn : 50 x 5 quảng cáo x 0.005 = 1.25$/ngày
  • Tổng tiền bạn kiếm được mỗi ngày trên 1 site PTC là : 0.05 + 1.25 = 1.3$/ngày
  • Một tháng như vậy bạn sẽ kiếm được : 1.3 x 30 = 39$/tháng
  • Nếu bạn tham gia 10 trang web PTC thì 1 thàng bán kiếm được : 10 x 39 = 390$/tháng  

* Mẹo: muốn nhanh chóng kiếm được tiền từ ptc bạn cần tham gia theo nhóm hợp tác, nhằm mục tiêu nhanh chóng đạt minpay để rút tiền về ví, khi tiền về ví thì lúc đó mới tạm xem là ổn.

0 nhận xét: